Thang máy Mitsubishi Thai Lan

Thang máy Mitsubishi Thai Lan

• Mã SP: SP0063

• Nhóm SP: Thang máy liên doanh

• Năm sản xuất: 2020 - 2021

• Lượt xem: 446

• Giá: Mời liên hệ

Chi tiết Thang máy Mitsubishi Thai Lan

Thang máy mitsubishi Thai Lan là loại thang máy của hãng mitsubishi được sản xuất tại nhà máy đặt tại Thái Lan. Trên thị trường hiện nay thang máy mitsubishi nhập khẩu ở nhiều Quốc gia như loại thang nhập khẩu tại Nhật Bản chỉ có thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, giá của nó thì rất cao. Do vậy nếu chọn thang máy liên doanh mitsubishi thì chỉ có thang máy nhập thiết bị tại Thái Lan là chuẩn nhất. .

Đặc điểm của thang máy Mitsubishi Thai Lan

Loại thang máy Mitsubishi liên doanh nhập khẩu các thiết bị chính tại Thái Lan. Với những ưu điểm rõ dệt về chất lượng thang cũng như giá cả hợp lý trên thị trường. Hiện nay thang máy loại này được chia làm 2 loại: Thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy.
  • Thang máy Mitsubishi Thai Lan có phòng máy:

Đây là loại thang máy sử dụng động cơ có hộp số với kích thước thước phòng máy tương ứng là cao 1400mm. Thang máy loại này so với thang máy không phòng máy thì nó rẻ hơn khoảng 50 triệu. Ưu điểm của thang máy loại này là giá thành và khâu cứu hộ, cứu nạn cũng như bảo trì sửa chữa thang máy. đây là Ưu điểm vượt trội của thang có phòng máy với thang máy không phòng máy.
Kích thước thang máy có phòng máy: Thang máy loại này có kích thước tiêu chuẩn là 1600mm x 1600mm. với kích thước này thì cabin thang máy tương ứng là 1200 x 1100 mm. trên thực tế thang máy Mitsubishi Thai Lan liên doanh có ưu điểm là cabin có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích của công trình. Với các công trình bé hay công trình nhà cải tạo thì có thể lắp thang máy với kích thước nhỏ, chỉ cần 1300mm x 1000mm.
Kích thước của thang máy còn phụ thuộc vào lươu lượng người cần đi trong tòa nhà. kích thước hố thang khoảng 1100mm x 1000mm là chúng ta có thể làm được một chiếc thang máy đi được 4 – 5 người. dựa vào đó ta có thể chọn được động cơ thang máy Mitsubishi Thai Lan có tải trọng 350kg là phù hợp. Đối với thang máy cần đi nhiều người hơn trong một lần như 6, 7 ,8 người thì máy kéo và kích thước cabin cũng thay đổi theo.
Tư vấn chi tiết: 098.530.2526 - 0902.592.669
  • Thang máy Mitsubishi Thai Lan không phòng máy

Đây là loại thang máy sử dụng động cơ không hộp số. loại động cơ này có ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm điện năng. tỏng khi công suất của thang máy có phòng máy 350 kg là 3.7 kw thì thang máy không phòng có tải trọng tương ứng chỉ là 2.2 kw. Thang máy Mitsubishi Thai Lan không phòng máy thích hợp cho nhà có chiều cao bị hạn chế. tức là các công trình nằm trong khu quy hoạch giới hạn chiều cao của các công trình.
thang máy Mitsubishi Thai Lan

Ưu điểm của thang máy không phòng máy Mitsubishi Thai Lan.

Bên cạnh những ưu điểm thì loại thang máy này có những nhược điểm như: sử dụng động cơ không phòng máy thì thang không sử dụng phòng máy cao 1400mm phía trên. Như vậy trong quá trình hoạt động nếu gặp phải sự cố thì rất khó cứu hộ cho loại thang này. gia đình không chủ động trong cứu hộ, khi thang gặp sự cố phải có người bên cung cấp thang máy đến cứu hộ. loai thang này cũng có giá thành cao.
Xét về mặt chất lượng hoạt động thì thang máy Mitsubishi Thai Lan có phòng máy hay không có phòng máy đều có chất lượng như nhau. xét về điện năng thì thang có phòng máy tiêu tốn điện năng hơn thang không phòng máy. mỗi loại thang đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nên khi chọn thang máy thì bạn nên cân nhắc với thực trạng gia đình mình thì phù hợp với loại thang máy nào. tốt nhất bạn nên hỏi nhà cung cấp thang máy là bạn nên chọn loại thang máy nào.
Kích thước thang máy không phòng máy và ưu nhược điểm của nó.
Thang máy Mitsubishi Thai Lan không phòng máy có kích thước hố thang cũng như thang máy có phòng máy. 1600 mm x 1600 mm là tiêu chuẩn. nhưng có điểm khác biệt là thang không có phòng máy sẽ tiết kiệm được không gian về chiều cao công trình. có thể thêm được 1 tầng nhà. điều này thật sự rất hưỡu ích cho gia đình. vì những nơi đất chật người đông thì tăng lên được một tầng nhà sẽ tăng rất nhiều không gia sử dụng cho gia đình. hố pít tiêu chuẩn trong thang máy là 1200mm. nhưng có thể chỉ cần làm thang với kích thước hố pít sâu là 600mm. vì nhiều công trình thì phần móng sẽ là móng băng. không thể đào sâu được xuống.

Kết luận về thang máy Mitsubishi Thai Lan

Thang máy nhập khẩu Thái Lan là loại thang máy chuyên dụng trên thị trường Viêt Nam hiện nay. Đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình.
Ngoài ra khi chọn thang máy ngoài thang máy Mitsubishi thì chúng ta có thể lựa chọn một số các hãng thang máy khác như: thang máy Montanari, thang máy Fuji, Thang máy schindler… Thường khi chọn thang máy không phòng máy thì người ta thường chọn thang Fuji hoặc Montanari. 2 hãng thang máy này là 2 hãng thang máy chuyên thang không phòng máy mang thương hiệu Italia và Nhật Bản.

Những thủ tục liên quan khi mua Thang máy Mitsubishi Thai Lan

Các quy định về an toàn trong lắp đặt thang máy như thế nào?

- Cửa hố thang phải được che chắn kín và chắc chắn trong quá trình thi công.
- Giếng thang phải được bố trí đủ ánh sáng trong quá trình thi công.
- Các thao tác trong quá trình thi công phải được thực hiện đúng về tiêu chuẩn kỹ thuật như hàn điện, nâng kéo vật nặng (không được làm tắt dễ gây nguy hiểm cho người khác cũng như bản thân mình và thiết bị).
- Tuyệt đối phải mang các thiết bị an toàn, mũ quần áo bảo hộ, dây an toàn trong quá trình làm việc.
- Cáp an toàn phải được thả dọc hố thang và sử dụng trong suốt quá trình thi công.
- Tuyệt đối tuân thủ nội quy an toàn tại công trình làm việc.
- Trong quá trình thi công, các tổ trưởng phải kiểm tra, thực hiện tốt các yêu cầu về an toàn lao động.
>>> Tất cả các vật tư, thiết bị phải sắp xếp vào kho một các khoa học, gọn gàng, dễ kiểm tra.

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về sản phẩm

Sản phẩm khác cùng nhóm Thang máy liên doanh

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ (tư vấn)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
21
Hôm nay:
106
Hôm qua:
230
Tuần này:
1,302
Tuần trước:
1,407
Tháng này:
12,784
Tháng trước:
Tất cả:
134,466
Scroll