Thang máy Mitsubishi Thái Lan

Thang máy Mitsubishi Thái Lan

• Mã SP: SP0062

• Nhóm SP: Thang máy nhập khẩu

• Năm sản xuất: 2020 - 2021

• Lượt xem: 585

• Giá: Mời liên hệ

Chi tiết Thang máy Mitsubishi Thái Lan

Đất nước chùa vàng Thái Lan được biết tới là một quốc gia xinh đẹp với nền kinh tế đứng thứ hai khu vực Đông Nam Á. Sự đô thị hóa mạnh mẽ ở Thái Lan khiến cho nhu cầu sử dụng thang máy không ngừng tăng. Tận dụng nền tảng khoa học kĩ thuật cũng như các điều kiện khác, thương hiệu thang máy Mitsubishi đã đặt nhà máy sản xuất thang máy của hãng ở đây. Và trong những năm gần đây, thang máy Mitsubishi Thái Lan ngày một nổi tiếng và tạo được uy tín trên thị trường.

Những đặc điểm của thang máy Mitsubishi Thái Lan

Thang máy Mitsubishi Thái Lan là thang máy được hãng đặt nhà máy sản xuất tại Thái Lan nên về giá thành, nó có giá rẻ hơn so với thang máy Mitsubishi Nhật Bản. Tuy nhiên nếu xét về chất lượng, loại thang máy này cũng có chất lượng rất tốt do chúng được lựa chọn nguyên liệu để sản xuất và công nghệ sản xuất theo chuẩn từ phía công ty chính.
Trên thị trường hiện nay, thang máy Mitsubishi Thái Lan có hai loại là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy.

Thang may mitsubishi Thai Lan 1
(Hai loại thang máy phổ biến hiện nay)
Thang máy có phòng máy là loại thang máy sử dụng động cơ có hộp số với kích thước phòng máy tương ứng là cao 1400mm. Giá thành và khâu cứu hộ, cứu nạn cũng như bảo trì sửa chữa thang máy là những ưu điểm của loại thang máy này. So với loại thang máy không phòng máy thì những ưu điểm này đều vượt trội hơn, trong đó giá của loại này rẻ hơn 50 triệu. 
Thang máy không phòng máy là loại sử dụng động cơ không hộp số. Bởi vậy, một ưu điểm của loại này là khả năng tiết kiệm điện năng. Công suất của thang máy này cũng thấp hơn so với loại có phòng máy. Loại thang máy này khá phù hợp cho các công trình bị hạn chế chiều cao.
Hiện nay, thang máy Mitsubishi Thái Lan đang là lựa chọn được khá nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn vì giá cả cũng như chất lượng của chúng so với các hãng thang máy khác. 
Nếu bạn đang có ý định lắp đặt thang máy, để biết thêm chi tiết về thang máy Mitsubishi Thái Lan, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 098.530.2526 - 0902.592.669 Để được tư vấn tốt nhất

Những thủ tục liên quan khi mua Thang máy Mitsubishi Thái Lan

Các quy định về an toàn trong lắp đặt thang máy như thế nào?

- Cửa hố thang phải được che chắn kín và chắc chắn trong quá trình thi công.
- Giếng thang phải được bố trí đủ ánh sáng trong quá trình thi công.
- Các thao tác trong quá trình thi công phải được thực hiện đúng về tiêu chuẩn kỹ thuật như hàn điện, nâng kéo vật nặng (không được làm tắt dễ gây nguy hiểm cho người khác cũng như bản thân mình và thiết bị).
- Tuyệt đối phải mang các thiết bị an toàn, mũ quần áo bảo hộ, dây an toàn trong quá trình làm việc.
- Cáp an toàn phải được thả dọc hố thang và sử dụng trong suốt quá trình thi công.
- Tuyệt đối tuân thủ nội quy an toàn tại công trình làm việc.
- Trong quá trình thi công, các tổ trưởng phải kiểm tra, thực hiện tốt các yêu cầu về an toàn lao động.
>>> Tất cả các vật tư, thiết bị phải sắp xếp vào kho một các khoa học, gọn gàng, dễ kiểm tra.

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ (tư vấn)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
5
Hôm nay:
6
Hôm qua:
123
Tuần này:
1,325
Tuần trước:
1,407
Tháng này:
12,807
Tháng trước:
Tất cả:
134,489
Scroll