Thang máy bằng vàng

Toà nhà có thang máy bằng vàng thật ở Moscow. Để tận hưởng cảm giác đế vương khi cư ngụ trong một toà nhà có thang mày vàng, bãi đáp máy bay bạn phải trả tới 45.000USD/tháng/căn hộ tại đây Cư ngụ trong toà nhà có cầu thang bằng vàng thật, bạn phải trả tiền thuê tới 45.000USD/tháng.
Phát ngôn viên chính quyền thành phố Moscow cho biết, khu nhà sang trọng trên sẽ xuất hiện ở Moscow trong năm nay. ''Sẽ không có một nơi nào tương tự như vậy ở Nga hay trên toàn thế giới. Khu nhà sẽ có một bể bơi tuyệt đẹp, một nhà hàng, phòng họp và thậm chí là bãi đáp máy bay...Tất cả những dịch vụ này chỉ dành cho khách đặc biệt. Khách qua đường sẽ không bao giờ có cơ hội được dùng bữa trong nhà hàng ở đây''.
 
Ngôi nhà sẽ được những nhân viên an ninh giỏi nghiệp vụ bảo vệ 24h/ngày và 7 ngày trong tuần. ''Chúng tôi không loại trừ trường hợp các vị khách nổi tiếng tới khu nhà này. Đó có thể là các chính trị gia nổi tiếng thế giới, các siêu sao thể thao hoặc doanh nhân'', quan chức trên nói thêm. 
Khu nhà sang trọng sắp mọc lên ở Moscow sẽ có một thang máy bằng vàng thật đưa người thuê nhà tới tận nơi ở của họ. Tiền thuê một căn hộ tại đây dao động từ 25.000USD đến 45.000USD. Giá thuê căn hộ trong toà nhà này có thể đắt gấp đôi so với những khu nhà kém sang trọng hơn một chút, nơi người nào có đủ khả năng có thể thanh toán tới 12.000USD/tháng/căn hộ.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh ( Kinh Doanh)

Tư vấn dịch vụ & Kĩ thuật (tư vấn)

Chăm sóc khách hàng (phòng Chăm sóc khách hàng)

lắp đặt bảo trì (Kĩ Thuật)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
16
Hôm nay:
142
Hôm qua:
95
Tuần này:
237
Tuần trước:
724
Tháng này:
41,744
Tháng trước:
44,434
Tất cả:
506,860
Scroll