Bảo trì, sửa chữa

 • Sửa chữa thang máy nhiệt tình, nhanh chóng, hiệu quả

  Dịch vụ sửa chữa thang máy của chúng tôi đã có mặt rộng khắp các Tỉnh thành, với đội ngũ kỹ thuật giỏi, phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi luôn dự phòng sẵn đầy đủ các loại phụ tùng thiết bị để thay thế chủ yếu và đồng bộ cho nhiều thang máy nhãn hiệu khác nhau đảm bảo cho việc bảo hành bảo trì và sửa chữa thang máy tốt nhất và giá cả hợp lý nhất
  Xem tiếp
 • Bảo trì thang máy uy tín, chất lượng

  Bảo trì thang máy là dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc có thể xảy ra.
  Xem tiếp
 • Quy trình lắp đặt thang máy

  Thang máy là phương tiện giao thông chính trong các tòa nhà cao tầng hiện đại ngày này, do vậy việc trang bị cho tòa nhà một chiếc thang máy tốt và hoạt động ổn định là vô cùng quan trọng. Vậy quy trình lắp đặt thang máy diễn ra như thế nào thì không phải ai cũng biết? Công ty TNHH thang máy FUJITECO xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình lắp đặt thang máy.
  Xem tiếp
 • Nâng cấp thang máy

  Ngày nay công nghệ thang máy phát triển rất mạnh mẽ, công nghệ kỹ thuật mới luôn thay đổi từng ngày. Các công trình thang máy đã lắp đặt trong thời gian lâu ít nhiều chịu ảnh hưởng và xuống cấp khó đảm bảo được tính an toàn khi khai thác sử dụng. Vì thế việc nâng cấp thang máy là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty TNHH Thiết bị và thang máy FUJITECO đưa ra dịch vụ nâng cấp, cải tạo thang máy toàn diện.
  Xem tiếp
Trang 1    4 bài viết

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh ( Kinh Doanh)

Tư vấn dịch vụ & Kĩ thuật (tư vấn)

Chăm sóc khách hàng (phòng Chăm sóc khách hàng)

lắp đặt bảo trì (Kĩ Thuật)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
16
Hôm nay:
126
Hôm qua:
95
Tuần này:
221
Tuần trước:
724
Tháng này:
41,728
Tháng trước:
44,434
Tất cả:
506,844
Scroll