Tin tức

 • Thang máy bằng vàng

  Toà nhà có thang máy bằng vàng thật ở Moscow. Để tận hưởng cảm giác đế vương khi cư ngụ trong một toà nhà có thang mày vàng, bãi đáp máy bay bạn phải trả tới 45.000USD/tháng/căn hộ tại đây Cư ngụ trong toà nhà có cầu thang bằng vàng thật, bạn phải trả tiền thuê tới 45.000USD/tháng.
  Xem tiếp
 • Lịch sử thang máy

  Thang máy đầu tiên được chế tạo dưới triều vua Louis XV, ở Versailles năm 1743 và chỉ để cho vua dùng. Thang này được xây ở ngoài, trong sân nhỏ để cho vị quốc vương này có thể từ phòng ông ở tầng lầu 1 và lầu 2 để gặp người yêu là bà De Châteauroux.
  Xem tiếp
 • Các tính năng tiêu chuẩn của thang máy tự động

  Thang máy hiện là phương tiện di chuyển hữu ích trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khách sạn,… Thang máy cũng ngày càng được trang bị những tính năng thông minh, hiện đại để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Thang máy tự động là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng nhưng đa phần người dùng trong số đó cũng lại không biết loại thang này dễ xảy ra nhiều sự cố hơn với các loại thang khác.
  Xem tiếp
 • Thang máy tiết kiệm diện tích

  Ngày nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh...quỹ đất ngày một hạn hẹp, lượng dân cư, gia đình nhập khẩu vào các thành phố này ngày càng nhiều, khiến cho diện tích sinh hoạt vốn đã chật hẹp nay còn gò bó hơn, chính vì vậy việc xây dựng của các ngôi nhà ngày càng cao để chiếm lĩnh không gian trên cao là một giải pháp cho các gia đình, các ngôi nhà ở thành phố.
  Xem tiếp
 • 3 bước làm mới thang máy gia đình hiệu quả

  Để là mới thang máy thì bước đầu tiên nên thực hiện vệ sinh thang máy sạch sẽ, để tạo cảm giác thông thoáng, giúp thang máy ổn định, tăng tuổi thọ hoạt động. Không những thế, trước đó việc vệ sinh thang máy cần được tiến hành đúng định kỳ. Bởi lẽ, thang máy có cấu tạo khép kín, nếu không được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên sẽ khiến bụi bẩn tích tụ ở khe kẽ rãnh trượt rất nguy hiểm. Điều này chính là nguyên nhân gây nên các sự cố ...
  Xem tiếp
 • Quy Trình Bảo Trì Thang Máy Hàng Tháng

  Bảo trì thang máy hàng tháng là vấn đề hết sức quan trọng nó giúp ta phát hiện và kịp thời sửa chữa các hỏng hóc gặp phải. Đồng thời bảo dưỡng các máy móc giúp nâng cao tuổi thọ.
  Xem tiếp
Trang 1    10/12 tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh ( Kinh Doanh)

Tư vấn dịch vụ & Kĩ thuật (tư vấn)

Chăm sóc khách hàng (phòng Chăm sóc khách hàng)

lắp đặt bảo trì (Kĩ Thuật)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
4
Hôm nay:
283
Hôm qua:
238
Tuần này:
859
Tuần trước:
3,004
Tháng này:
38,220
Tháng trước:
39,301
Tất cả:
478,776
Scroll