Tưởng nhớ: Barna JOSEPH, JR. Ông trùm thang máy Otis

Joseph J. Barna, Jr., của Hollywood, Florida, một người đàn ông thang máy thế hệ thứ ba được hưởng một sự nghiệp 30 năm với Otis, qua đời vào ngày 10 tháng 11 ở tuổi 52
Cha của ông, Joseph Barna, Sr., cũng làm việc cho Otis, và ông nội của ông là trong ngành công nghiệp. Các Barna trẻ cũng đã làm việc một thời gian ngắn cho Oracle thang máy. Được biết đến như một người đàn ông trong gia đình tham gia, Barna được sống sót bởi vợ của 31 năm, Barbara; con gái, Rachel và Elizabeth; chị em, Francine và Bernice. Đóng góp Memorial có thể được thực hiện cho các vị thành niên Quỹ nghiên cứu bệnh tiểu đường.

NYC 9/11 REBIRTH

Xây dựng lại của Manhattan ở thành phố New York (NYC) trong sự trỗi dậy của 9/11 tiếp tục vào ngày 9 với sự mở cửa của một đô la Mỹ 1,4 tỷ quá cảnh tàu điện ngầm trung tâm, Trung tâm Fulton trên sân khấu Broadway, Reuters đưa tin. Khuyết tật tiếp cận với 10 thang cuốn và 15 thang máy, trung tâm dự kiến sẽ phục vụ lên đến 300.000 hành khách tàu điện ngầm một ngày. Mở cửa đến một tuần sau khi người thuê nhà đầu tiên, nhà xuất bản Condé Nast, di chuyển vào mới 104 tầng Một Trung tâm Thương mại Thế giới.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh ( Kinh Doanh)

Tư vấn dịch vụ & Kĩ thuật (tư vấn)

Chăm sóc khách hàng (phòng Chăm sóc khách hàng)

lắp đặt bảo trì (Kĩ Thuật)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
1
Hôm nay:
100
Hôm qua:
95
Tuần này:
195
Tuần trước:
724
Tháng này:
41,702
Tháng trước:
44,434
Tất cả:
506,818
Scroll